+84 944 337 035

Phục vụ 24/7

Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00

Online store always open

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

ĐỐI VỚI GÓI SMART HOME

HOME PLUS bảo hành miễn phí tận nơi là 60 tháng với gói easy control-acis, 36 tháng với gói easy home-acis với lỗi kỹ thuật lắp đặt và lỗi sản phẩm. với hình thức đổi mới trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
– Được hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí với tất cả các lỗi liên quan tới hệ thống. Sự cố có khi phát sinh sẽ được đội ngủ kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 24h làm việc.
– Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo thời gian của hãng sản xuất: 60 tháng với gói easy control-acis, 36 tháng với gói easy home-acis.
– Sản phẩm không được bảo hành gồm: Do không sử dụng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, do thiên tai, hư hỏng do chập điện, cháy nổ. Tem niêm phong, tem bảo hành trên sản phẩm không có, không còn nguyên vẹn, bị chỉnh sửa hoặc bị dán bằng tem khác…

ĐỐI VỚI GÓI CAMERA

HOME PLUS bảo hành miễn phí tận nơi là 24 tháng với lỗi kỹ thuật lắp đặt và lỗi sản phẩm.
– Được hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí với tất cả các lỗi liên quan tới hệ thống giám sát (suốt 24 tháng). Sự cố có khi phát sinh sẽ được đội ngủ kỹ thuật hỗ trợ nhanh trong vòng 24h làm việc với tất cả tiêu chuẩn của gói dịch vụ lắp đặt gói Gold.
– Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo thời gian của hãng sản xuất: Đầu ghi, camera (24 tháng) , Ổ cứng chuyên dùng (36 tháng), nguồn, phụ kiện (6 tháng).
– Sản phẩm không được bảo hành gồm: Do không sử dụng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, do thiên tai, do hư hỏng do chập điện, cháy nổ. Tem niêm phong, tem bảo hành trên sản phẩm không có, không còn nguyên vẹn, bị chỉnh sửa hoặc bị dán bằng tem khác…

CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Với nổ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch và hậu mãi  tốt nhất, Home Plus cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho những sản phẩm Home Plus cung cấp lắp đặt. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ chất lượng và hiệu quả, giảm thiểu rủi ro thất thoát, tiết kiệm thời gian và tài chính.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH HOME PLUS

Mã số thuế: 0 3 1 4 4 8 0 6 5 3

Địa chỉ: 18/39 Đường 35 CL, Phường Cát Lái, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0944337035 – Email: info@homepluscorp.vn – Web: homepluscorp.vn