+84 944 337 035

Phục vụ 24/7

Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00

Online store always open

HOME PLUS

NHÀ THÔNG MINH – CAMERA GIÁM SÁT – HỆ THỐNG BÁO TRỘM – HẠ TẦNG MẠNG

CÔNG TY TNHH HOME PLUS Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp: Nhà Thông MinhCamera giám sát, Hệ thống an ninh Báo Trộm, Âm Thanh đa vùng… 

Tầm nhìn-Sứ mệnh: Không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong nước về tư vấn, thiết kế, thi công  chuyên sâu về giải pháp smarthome, Camera-an ninh, mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tối nhất với chi phí tối ưu nhất

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, cộng với sự chọn lọc rất kỹ càng về sản phẩm dịch vụ. Home Plus luôn cam kết mang lại cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất, Sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MÔN HÓA:
Home Plus nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm dịch vụ và chọn lọc ra những nhà cung cấp chất lượng, đưa những giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế nhất.

CHÚNG TÔI CHUYÊN NGHIỆP:
Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật vững lý thuyết, giỏi thực hành, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp giải pháp nhà Thông Minh, Hệ thống an ninh – Camera giám sát, cho hàng trăm khách hàng, đối tác lớn nhỏ sử dụng.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ TẬN TÂM:
Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về các dòng sản phẩm chiến lược và thị trường, chúng tôi hiểu rõ khách hàng mong đợi những gì ở doanh nghiệp, nhà cung cấp. Chính sách đổi trả 1 đổi 1 nhanh chóng trong vòng 48 tiếng đối với sản phẩm lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Chính sách bảo trì miễn phí: Chúng tôi cam kết bảo trì trong thời gian ngắn nhất ( <24h ) để không làm gián đoạn sinh hoạt cũng như công việc của quý khách hàng.