+84 944 337 035

Phục vụ 24/7

Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00

Online store always open

Dòng Đầu Ghi eDVR Hikvision
DVR tiết kiệm năng lượng cho tương lai

Điểm Nổi Bật Của Dòng Đầu Ghi eDVR Hikvision

Để giảm chi phí sinh hoạt và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bạn cần có những lựa chọn sử dụng năng lượng hiệu quả. Đây là Dòng sản phẩm eDVR hoàn toàn mới của Hikvision   – một bước tiến vượt bậc về  hiệu quả năng lượng thiết yếu . 

Nhờ công nghệ ổ đĩa trạng thái rắn nhúng của Hikvision, Dòng eDVR tiết kiệm năng lượng này tồn tại lâu hơn, bền hơn và cung cấp chất lượng tương đương hoặc cao hơn so với DVR truyền thống, giúp mọi trải nghiệm trở nên tốt hơn. Được hỗ trợ bởi Motion Detection 2.0 hoặc AcuSense, sê-ri eDVR cũng cung cấp một mức độ thuận tiện và đơn giản mới cho người dùng để tìm kiếm cảnh quay video.

Có được sự tự tin đi kèm với lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng. Đọc tiếp để tìm Sê-ri eDVR phù hợp nhất với quy trình công việc của bạn.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Nhờ công nghệ eSSD, eDVR Series tiêu thụ ít năng lượng hơn so với DVR truyền thống. Và hiệu quả năng lượng đó có lợi cho ví của bạn cũng như môi trường.

  • Mức tiêu thụ năng lượng của eDVR có thể thấp từ 5,42 đến 5,82 Watts , trong khi các DVR thông thường thường sử dụng khoảng 9,48 đến 11 Watts
  • Người dùng được hưởng mức tiết kiệm năng lượng trên mỗi thiết bị từ 40 – 45 kWh mỗi năm (tương đương với 3.000 lần sạc điện thoại thông minh)
  • Các vật liệu đóng gói eDVR cũng có thể phân hủy sinh học, thể hiện những nỗ lực sâu rộng của Hikvision hướng tới dấu chân xanh hơn
nha-thong-minh-co-giup-tiet-kiem-khong-1
dvr-storage

Một DVR bền hơn bao giờ hết

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị lưu trữ chắc chắn, đáng tin cậy với thời gian sử dụng lâu dài, thì dòng eDVR sẽ đáp ứng được điều đó.

  • Cấu trúc của eSSD làm tăng tính ổn định vật lý của nó ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt
  • Khả năng chống va đập và rung động cao hơn
  • Tuổi thọ kéo dài và bảo trì ít hơn
  • Độ bền của eSSD đã được xác nhận bởi JEDEC (Tiêu chuẩn toàn cầu cho ngành vi điện tử) thông qua thử nghiệm căng thẳng tương đương với 10 năm sử dụng

Phân tích video hiệu quả

eDVR của chúng tôi có tính năng Phát hiện chuyển động 2.0 hoặc AcuSense, cho phép phát hiện người và phương tiện với các cảnh báo chính xác.

Bằng cách giảm thiểu báo động giả do các vật thể chuyển động không đáng kể như động vật và lá rơi gây ra, người dùng có thể tập trung vào các mối đe dọa thực sự. Nó tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian mà không làm mất các chi tiết quan trọng. 

Efficient-video-analytics
Make-the-most-of-storage

Tận dụng tối đa dung lượng lưu trữ của bạn

Bộ lưu trữ của eDVR có thể dự đoán được nhờ công nghệ Kiểm soát tốc độ bit thích ứng theo cảnh của Hikvision. Điều đó giúp ích như thế nào?

Đây là một ví dụ: Khi eDVR phân tích cảnh có độ phức tạp cao, nó sẽ phân bổ chính xác tốc độ bit cao hơn để đảm bảo chất lượng video tuyệt vời. Một cảnh có ít đối tượng chuyển động hơn hoặc hoàn toàn không có đối tượng chuyển động sẽ tạo ra luồng có tốc độ bit thấp hơn nhiều.

  • Hiệu quả mã hóa cải thiện 20%
  • Có sẵn nhiều khoảng thời gian lưu trữ, bao gồm các bản ghi  2, 4 và 8 tuần

Một kích thước nhỏ gọn phù hợp với tất cả

eDVR cực kỳ nhỏ gọn phù hợp với hầu hết mọi nơi. Nó thậm chí có thể được giữ trong lòng bàn tay của bạn!

Thật dễ dàng để thiết lập tại nơi làm việc hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Đặt eDVR ở bất cứ đâu, kể cả những không gian chật hẹp. Khi nó đang chạy, bạn sẽ khó nhận thấy nó ở đó. Và khi bạn cần truy cập nó, không cần phải nâng vật nặng.

One-compact-size-fits-all

Bài viết liên quan