+84 944 337 035

Phục vụ 24/7

Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00

Online store always open

Dòng Đầu Ghi eDVR Hikvision
DVR tiết kiệm năng lượng cho tương lai

Công Nghệ eSSD Thay Đổi Dong Đầu Ghi eDVR Hikvision Nhu Thế Nào

Để giảm chi phí sinh hoạt và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bạn cần có những lựa chọn sử dụng năng lượng hiệu quả. Đây là Dòng sản phẩm eDVR hoàn toàn mới của Hikvision   – một bước tiến vượt bậc về  hiệu quả năng lượng thiết yếu . 

Nhờ công nghệ ổ đĩa trạng thái rắn nhúng của Hikvision, Dòng eDVR tiết kiệm năng lượng này tồn tại lâu hơn, bền hơn và cung cấp chất lượng tương đương hoặc cao hơn so với DVR truyền thống, giúp mọi trải nghiệm trở nên tốt hơn. Được hỗ trợ bởi Motion Detection 2.0 hoặc AcuSense, sê-ri eDVR cũng cung cấp một mức độ thuận tiện và đơn giản mới cho người dùng để tìm kiếm cảnh quay video.

Có được sự tự tin đi kèm với lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng. Đọc tiếp để tìm Sê-ri eDVR phù hợp nhất với quy trình công việc của bạn.

Tiết kiệm năng lượng lên đến 45%

Nhờ việc sử dụng chíp xử lý lưu trữ mới với công nghệ eSSD, đầu ghi Hikvision eDVR tiêu thụ ít điện năng hơn. Theo thực nghiệm chỉ ra rằng, sử dụng đầu ghi eDVR có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 45% so với đầu ghi DVR. 

  • Mức tiêu thụ năng lượng của eDVR có thể thấp từ 5,42 đến 5,82 Watts , trong khi các DVR thông thường thường sử dụng khoảng 9,48 đến 11 Watts
  • Người dùng được hưởng mức tiết kiệm năng lượng trên mỗi thiết bị từ 40 – 45 kWh mỗi năm (tương đương với 3.000 lần sạc điện thoại thông minh

Thân thiện với môi trường

Các vật liệu đóng gói eDVR cũng có thể phân hủy sinh học, thể hiện những nỗ lực sâu rộng của Hikvision hướng tới dấu chân xanh hơn

Tiết kiệm đến 45% năng lượng đồng nghĩa với giảm lượng khí thải carbon ra ngoài môi trượng đáng kể

Nhờ tích hợp eSSD, eDVR bền bỉ và ổn định hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị lưu trữ chắc chắn, đáng tin cậy với thời gian sử dụng lâu dài, thì dòng eDVR sẽ đáp ứng được điều đó.

  • Cấu trúc của eSSD làm tăng tính ổn định vật lý của nó ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt
  • Khả năng chống va đập và rung động cao hơn
  • Tuổi thọ kéo dài và bảo trì ít hơn
  • Độ bền của eSSD đã được xác nhận bởi JEDEC (Tiêu chuẩn toàn cầu cho ngành vi điện tử) thông qua thử nghiệm căng thẳng tương đương với 10 năm sử dụng
dvr-storage

Nhỏ gọn cũng là một thay đổi đáng kể

eDVR cực kỳ nhỏ gọn phù hợp với hầu hết mọi nơi. Nó thậm chí có thể được giữ trong lòng bàn tay của bạn!

Thật dễ dàng để thiết lập tại nơi làm việc hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Đặt eDVR ở bất cứ đâu, kể cả những không gian chật hẹp. Khi nó đang chạy, bạn sẽ khó nhận thấy nó ở đó. Và khi bạn cần truy cập nó, không cần phải nâng vật nặng.

One-compact-size-fits-all

Bài viết liên quan